THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Khu đô thị Đại học Vân Canh có sức hút mạnh mẽ từ Tasco Xuân Phương

Khu đô thị đại học Vân Canh nằm liền kề với Khu đô thị mới An Khánh,.được đặt tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức. Khu đô thị Đại học Vân Canh Là một khu đô thị mới bao gồm nhiều khu chức năng. Trong đó có các khu chức năng đặc biệt như các cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở y tế.

Phối cảnh khu đô thị Đại Học Vân Canh

Phối cảnh khu đô thị Đại Học Vân Canh

Khu đô thị Đại học Vân Canh Là một khu đô thị mới bao gồm nhiều khu chức năng, trong đó có các khu chức năng đặc biệt như các cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở y tế… và đặc biệt là Khu đô thị Đại học Vân Canh đem lại diện mạo chung cho đô thị.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc. Vị trí trung tâm, nâng tầm giá trị

Khu đô thị Đại học Vân Canh nằm bên cạnh đường vành đai 3,5 Đại Lộ Thăng Long – Nhổn (Đã khởi công). Một trục đường chính trong việc mở rộng thủ đô Hà Nội lên phía Tây. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội (tính từ chính giữa Hồ Gươm) khoảng 12km. Nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các khu đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội như Khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh và hàng loạt các tiểu khi đô thị khác.

Đặc biệt, dự án nằm liền kề và được kết nối trực tiếp với các công trình trọng điểm của quốc gia như Trung tâm Hội nghị quốc tế, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị mới Mỹ Đình…

Giao thông thuận lợi với các trục quốc lộ chính và huyết mạch như đường Láng Hòa Lạc (140m). Đường Lê Trọng Tấn Kéo dài (42m). Đường 70 (40m) và đường vành đai 3,5 (120m). Đường Trần Hữu Dực nối Xuân Phương với Mỹ Đình.

Thiết kế ấn tượng phù hợp với nhu cầu ở thực

Khu đô thị Đại học Vân Canh có tổng diện tích lập quy hoạch là 133,3482 ha, trong đó, đất dành cho 3 cơ sở giáo dục là 30 ha; đất đường giao thông công cộng đi qua là 3,8 ha; đất khu đô thị là 55,4 ha…

Các cụm nhà căn hộ cao tầng ở vị trí trung tâm là điểm nhấn cho tổng thể đô thị mới Vân Canh, thấp dần về phía trục đường trung tâm hòa nhập với cảnh quan chung của toàn đô thị, với đường nét hình khối kiến trúc hiện đại.

Phối cảnh dự án Đại học Vân Canh

Phối cảnh dự án Đại học Vân Canh

Tổng diện tích đất khu đô thị được chia ra làm 5 hạng mục chính, trong đó, đất sử dụng cho khu nhà ở có tổng diện tích 22,7851 ha (chiếm 41,05% đất xây dựng Khu đô thị, đạt 25 m2/người). 17,4849 ha (chiếm 76,71% tổng diện tích đất xây dựng nhà ở) dành cho nhà ở thấp tầng. Đất ở chung cư cao tầng có diện tích là 5,3002 ha (chiếm 23,26%).

Chung cư dự án Đại học Vân Canh

Chung cư dự án Đại học Vân Canh

Đất ở thấp tầng gồm nhà vườn và nhà ở biệt thự. Đất ở cao tầng gồm nhà ở chung cư cao tầng và nhà ở chung cơ cao tầng hỗn hợp …

CHUỖI LIỀN KỀ NHÀ VƯỜN ẤN TƯỢNG

Với tổng diện tích quy hoạch là 67 ha, dự án Khu đô thị Đại học Vân Canh được thiết kế quy hoạch bởi SITE ARCHITECTURE – một công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng của Pháp. Đây là một thể thống nhất gồm 78 biệt thự cao cấp ven hai hồ nhân tạo lớn, 100 biệt thự vườn nằm ở vành đai kế tiếp. Đối diện khu Bắc đô thị An Khánh của Vinaconex – Posco qua trục đường Kim Trung – Di Trạch – đường Lê Trọng Tấn kéo dài là hệ thống 7 khối tòa nhà hỗn hợp với thiết kế liên hoàn 5 tầng thương mại, hệ thống văn phòng và căn hộ cao cấp. Phía đuôi dự án là hệ thống tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao cấp từ 33 đến 35 tầng.

Chuỗi liền kề nhà vườn ấn tượng

Xen kẽ các hạng mục công trình trên là 239 nhà vườn với quy hoạch hoàn toàn khác biệt. Được thể hiện bằng việc đột phá trong quy hoạch khuôn viên đất cũng như thiết kế xây dựng.

Bám dọc theo các tuyến đường nội bộ là chuỗi 149 nhà vườn kinh doanh phục vụ nhu cầu đa mục đích trong việc kết hợp nhà ở và kinh doanh. Bên cạnh những hạng mục công trình chính trên là hệ thống công viên cây xanh, trường học, kênh nước nhân tạo.

Tạo lên sự đồng bộ và hoà hợp của tiêu chuẩn quy hoạch một khu đô thị mới theo định hướng khu đô thị dịch vụ cao cấp lần đầu tại Việt Nam.

Biệt thự Đại học Vân Canh

Biệt thự Đại học Vân Canh

TOÀN BỘ GIAO THÔNG KHÉP KÍN

Một điểm nổi bật nữa của Khu đô thị An Lạc Vân Canh.là hệ thống giao thông bán khép kín. Đây là ý tưởng quy hoạch đột phá trong việc thiết kế hệ thống giao thông nội khu.khép kín tạo không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị nhưng không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu đô thị liền kề cũng như các trục đường giao lộ chính nối về trung tâm thủ đô Hà Nội bằng các tuyến đường vành đai bám vòng hai bên sườn của Khu đô thị.

Hồ điều hòa trung tâm KĐT An Lạc Vân Canh

Hồ điều hòa trung tâm KĐT An Lạc Vân Canh

Toàn bộ đường nội bộ trong Dự án có chiều ngang tối thiểu là 12m đến 15m.chưa bao gồm vỉa hè 4m mỗi bên. Các tuyến đường trụ chính của khu và các đường vành đai.vòng ngoài để kết nối với hệ thống giao thông toàn huyết ngoại có chiều rộng từ 32m đến 42m. Điểm nhấn chính của các trục này là hệ thống vườn hoa cây xanh.đi kèm tạo nên một diện mạo giao thông xanh.cho toàn khu đô thị theo tiêu chuẩn mới về khu đô thị của Singapore.

Các công trình phụ trợ như hệ thống cấp điện,.cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình… Được thiết kế ngầm bám dọc theo các tuyến đường.được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế cũng như công suất sử dụng.đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho việc sinh hoạt.của toàn bộ dân cư khi khu đô thị đi vào hoạt động.

Bạn đang xem: Khu đô thị Đại học Vân Canh có sức hút mạnh mẽ từ Tasco Xuân Phương trong

News latest

The Matrix One và câu chuyện kiến tạo những “chuẩn mực sống mới”

Hội tụ những ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng phát triển đắt giá trong tương lai, dự án The Matrix One hướng đến kiến...

Giải mã sức hút của dự án chung cư Imperia Eden Park

Chung cư Imperia Eden Park là dự án căn hộ cao cấp nằm tại mặt đường Mễ Trì – Lê Quang Đạo kết nối giữa...

Hội nghị ký kết thực hiện Dự án Khu nhà ở Cao Ngạn, TP Thái Nguyên

Ngày 30/5, UBND Thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Ký kết hợp đồng thực hiện dự án Khu nhà ở Cao Ngạn,...

Tiến độ thi công khu đô thị An Lạc Vân Canh ngày 14/08/2019

Tại công trường các block liền kề gần tuyến đường Vành đai 3,5 đang được hoàn thiện. Khu đô thị An lạc đã sẵn sàng...

360 độ Dự án Mipec Xuân Thủy, Cầu Giấy

MIPEC XUÂN THỦY - MIPEC PLAZA  CẬP NHẬT THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT MIPEC 122 XUÂN THỦY Cập nhật thông tin liên tục. Phản ánh...