THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
1
Tháng
0
6
Ngày

Đường Xuân Phương mở rộng và nâng cấp “đốt lửa” cho An Lạc Vân Canh

Tới cuối đường Trần Hữu Dực những ngày này không khó có thể nhận thấy tiến độ quy hoạch con đường Xuân Phương (đường 70) đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, cảm nhận được diện mạo đổi mới của một cung đường hiện đại và thoáng rộng.

Hạ tầng giao thông cải thiện sẽ dẫn dắt bất động sản phát triển

Hạ tầng giao thông cải thiện sẽ dẫn dắt bất động sản phát triển

Dự án xây dựng nâng cấp, mở rộng đường Xuân Phương (đường 70) (đoạn từ đường Trần Hữu Dực kéo dài đi đường 32) thuộc địa bàn phường Xuân Canh, quận Nam Từ Liêm và phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm.

Tuyến đường thiết kế dài khoảng 1,3km

  • Điểm đầu tuyến giao với Quốc lộ 32
  • Điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài

Mặt cắt ngang theo quy hoạch 50m, bao gồm:

+ Bề rộng làn xe chạy 30,0m (08 làn xe);

+ Bề rộng giải phân cách giữa 4m;

+ Bề rộng hè đường 16m.

Xây dựng kết cấu mặt đường bê tông nhựa, xây dựng đồng bộ hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng, hè, vỉa và tổ chức giao thông. Hiện tại có thể thấy cung đường đang dần hoàn thiện mang tới một diện mạo mới cho khu vực này.

Con đường Xuân Phương (đường 70) nâng cấp & mở rộng phục vụ nhu cầu giao thông của nhân dân. Con đường kết nối thuận tiện về 02 hướng Trần Hữu Dực hoặc đường 32, góp phần “chia lửa” đường 32 đoạn từ ngã tư Nhổn đến cầu vượt Mai Dịch và đường vành đai 3.

Đồng thời, nâng cấp cải thiện hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông chung, hạ tầng khung của Thủ đô theo quy hoạch.

Đối tượng hưởng lợi đầu tiên sau các dự án mở rộng giao thông chính là người dân sinh sống trong khu vực: Cuộc sống thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển, tránh những ức chế phải đối mặt với tình trạng ách tắc hàng ngày. Giao thông thông suốt cũng là tiền đề thúc đẩy các tiện ích, dịch vụ giải trí phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng đông cư dân sẽ được hút về đây.

Nhờ đó mà những dự án sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ & được quy hoạch phát triển luôn hấp dẫn khách hàng dù là đối tượng có nhu cầu ở thực hay các nhà đầu tư.

Khu đô thị An Lạc – Bản sao Geleximco Lê Trọng Tấn

Mua đất thời có thông tin quy hoạch đường Lê Trọng Tấn. Thời mua đất “Đứng trên bờ” chỉ lô. Geleximco bằng việc sở hữu đường Lê Trọng Tấn, cùng với các ông lớn bất động sản như Vin Group, Sudico, … Đạt mốc tăng trưởng giá gấp 3 lần tại thời điểm tháng 4/2019. 

Những ngày cuối tháng 4/2019 khi cả nước nô nức với dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5 sale toàn Hà Nội. Đặt biệt là sale các đơn vị phân phối lớn như Đất Xanh, Cen Group và một số sàn lẻ khác như ngồi trên đống lửa với tin Khu đô thị An Lạc tại Vân Canh chính thức có tín hiệu đáng mừng.

Phối cảnh khu đô thị Đại Học Vân Canh

Phối cảnh khu đô thị Đại Học Vân Canh

Sở hữu mặt đường vành đai 3.5 (Lê Trọng Tấn kéo dài – Nhổn). Cùng với tuyến đường 70 đang mở rộng. Khu đô thị An Lạc chính là bản sao chính xác của Geleximco cách đây 3 năm.

An Lạc Vân Canh cung cấp ra thị trường các loại liền kề và nhà phố thương mại có diện tích từ 100 đến 120m2. Cùng với sản phẩm biệt thự vườn, biệt thự song lập view hồ điều hòa. 

Cùng với mức giá dự kiến từ 35 đến 45 triệu tùy vị trí. Chắc chắn rằng với các yếu tố giao thông và giá bán như trên Khu đô thị Đại Học Vân Canh sẽ là Tâm Điểm của Tâm Điểm bất động sản phía Tây sau nhiều năm lặng gió.

Chi tiết vui lòng xem tại https://www.khudothianlac.com

Hoặc đăng ký nhanh ngay dưới đây để được tư vấn cơ hội đầu tư và sở hữu tốt nhất 2019

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Đường Xuân Phương mở rộng và nâng cấp “đốt lửa” cho An Lạc Vân Canh trong

News latest

Có nên vay Ngân Hàng để mua dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh

Thực tế có nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư căn hộ Quy Nhơn Melody. khi đây là phương an quen thuộc và...

Thời điểm “VÀNG” để đầu tư dự án Quy Nhơn Melody

Condotel Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh nằm tại vị trí đắc địa bậc  là một hạng mục nổi bật trong toàn dự án mà Tập...

Biệt thự nhà vườn là gì? Ưu và nhược điểm của loại hình này

Biệt thự nhà vườn hiện nay đang là một trong những loại hình biệt thự rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tại dự án...

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 3.5, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Giới thiệu chung Tuyến trục chính đô thị nằm khoảng giữa đường vành đai 3 và vành đai 4 (thường gọi là đường vành đai...